<style>.woocommerce-product-gallery{ opacity: 1 !important; }</style>

Hình xăm trên vai

Hình xăm trên vai

Hình xăm trên vai

Bạn yêu thích xăm hình nghệ thuật và đang muốn sỡ hữu hình xăm dễ khoe mà cũng dễ giấu đi? Tại sao không chọn cách để hình xăm trên vai nhỉ? Con trai chỉ cần mặc áo ba lỗ hoặc con gái thì váy dây, áo trễ vai là có thể khoe được hình xăm vai ấn tượng; ngược lại một chiết áo sơ mi bình thường cũng có thể giúp bạn dễ dàng giấu đi hình xăm này. Chính vì thế xăm tattoo trên vai đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay.

Hình xăm trên vai dành cho phái nữ

Các cô gái, bạn có muốn sỡ hữu hình xăm dễ khoe mà cũng dễ giấu đi không? Chỉ cần mặc áo trễ vai, hoặc váy dây là có thể khoe được hình xăm tattoo trên vai ấn tượng, ngược lại một chiết áo sơ mi bình thường cũng có thể giúp bạn dễ dàng giấu đi hình xăm này. Chính vì thế xăm trên vai đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các bạn nữ, nhất là những cô gái có bờ vai gầy, sống lưng mảnh dẻ, mịn màng.

Hình xăm trên vai

Những hình xăm trên vai đẹp cho nữ không cần quá to, quá hổ báo chỉ cần tinh tế và gợi cảm là đã mang tới cảm giác rất sexy rồi đó. Thể loại hình xăm này thường chuộng những chi tiết hoa văn hoặc cỏ cây hoa lá. Có đôi khi nó là những dòng chữ đặc biệt được khắc hoặc cách điệu trên cơ thể.

Với những hình xăm nhỏ trên vai này, các cô gái của chúng ta thường dễ dàng kết hợp với những phụ kiện đi cùng. Có thể dễ dàng khoe ra khi đi chơi hoặc đi dã ngoại, tiệc tùng. Cũng dễ dàng giấu đi khi đi làm, đi học hoặc bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Vì vậy mốt xăm hình trên vai rất được các bạn nữ ưa chuộng.

Hình xăm trên vai dành cho các đấng mày râu

Hình xăm trên vai

Không chỉ riêng đối với phái nữ, hình xăm ở vai cũng rất được lòng phái mạnh. Đôi khi những hình xăm đơn giản mà đẹp lại có sức hút lớn hơn cả những hình xăm hổ báo to vật vã ở cánh tay hay lưng hoặc bụng. Chỉ cần có ý tưởng, có hồn thì một tattoo trên vai dù đơn giản vài nét xăm cũng tạo nên nét riêng cho bạn.

Không giống như các bạn nữ, hình xăm trên vai của phái nam có rất nhiều lựa chọn. Hình ảnh một con hổ hay con rồng …được xăm cầu kỳ trên bả vai sẽ làm cho đấng mày râu trở nên uy quyền, đầy sức mạnh. Song thay vào đó là hình xăm thiên nhiên nhỏ nhắn sẽ giúp các chàng trở nên sống nội tâm, có tâm hồn nhạy cảm hơn. Vậy còn các hình xăm đẹp cho nam giới kiểu dạng hoa văn trên bả vai thì sao? Với hình xăm này chúng thể hiện cho sự đơn giản – sống ngay thẳng – cuộc đời thoáng đãng thoải mái.

Hình xăm trên vai

Mỗi một hình xăm lại mang một ý nghĩa riêng, gắn với từng kỷ niệm đáng nhớ. Để lưu giữ các khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống, giới trẻ thường xăm các từ, câu chữ dài với không ít ẩn ý bên trong. Với tuổi trẻ, không có gì là giới hạn. Do đó, hình xăm vô cực rất được ưa chuộng. Bên cạnh mềm mại, uốn lượn của biểu tượng khiến cho hình xăm vô cực như một thứ trang sức trọn đời xinh đẹp

Xăm hình Tattoo

Bạn đang cần tìm một dịch vụ xăm hình vai đẹp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các Artist tư vấn toàn bộ về quá trình cũng như mức giá mà bạn phải bỏ ra. 

Bình luận

Gọi điện SMS Chỉ Đường