<style>.woocommerce-product-gallery{ opacity: 1 !important; }</style>

Hình xăm rồng

Hình xăm rồng

Hình xăm rồng

Ngày nay nghệ thuật xăm hình ngày càng phát triển, theo đó những ai hình xăm rồng luôn được ưa chuộng và săn đón. Theo truyền thuyết, Rồng là con vật linh thiêng được biết đến từ rất lâu đời, là biểu tượng của sự khôn ngoan và quyền lực. Người xăm hình rồng tượng trưng cho sự quyền uy tuyệt đối của các đấng thiên tử, sức mạnh và thịnh vượng, mưa gió thuận hòa.

Tại sao hình xăm rồng lại trở nên phổ biến như vậy?

Vẻ đẹp, ý nghĩa của rồng luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho những nghệ nhân thổi hồn vào nó để tạo ra những hình xăm đẹp với nghệ thuật hoa văn trạm khắc tinh tế sắc nét đến từng chi tiết nhỏ. Hình xăm con rồng xuất hiện rộng rãi, phong phú trong nghệ thuật xăm hình của nhiều dân tộc phương đông, bởi vì sự diễn tả ý nghĩa của rồng mang lại nguồn cảm hứng lớn cho người nghệ sĩ và sự khát khao được thể hiện vẻ đẹp của rồng. Như ta đã biết, hình ảnh con rồng có tẩm ảnh hường lớn đối với văn hóa của người dân Việt Nam, là biểu tượng thiêng liêng có từ thời xa xưa, từ thời khai đất lập Quốc với sự tích con rồng cháu tiên như đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người chúng ta.

Hình xăm rồng cũng là biểu tượng cho các nhà triết học vĩ đại tìm thấy sau một cuộc hành hương dài trên những ngọn núi và người ta nói rằng, mỗi người chúng ta có một con rồng bên trong mà nó sở hữu sức mạnh tuyệt vời vô cùng, có thể làm bất cứ điều gì…. chúng ta phải đánh thức nó. Một hình rồng sẽ là một thiết kế đẹp vì hình dáng của nó đáng sợ, bố cục đẹp và cách nó cuộn dọc theo những đường nét của cơ thể. Đó cũng là một trong những lý do khiến xăm hình rồng trở nên phổ biến như vậy.

Hình xăm rồng và thuật phong thủy

Xăm hình con rồng trên cơ thể cũng phải dựa vào tuổi để lựa chọn vị trí thích hợp nhất cho từng người. Tốt nhất trước khi bạn muốn xăm hình này hãy đến người am hiểu về phong thủy để được tư vấn kỹ nhé. Xăm hình rồng sẽ tăng thêm may mắn và sức khỏe cho chủ thân và nên có thêm nước vì theo như thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì rồng gặp nước tương sinh. Những người sinh vào năm dậu, thân hoặc tí thì rất thích hợp để xăm hình rồng trên cơ thể còn đối với những người tuổi tuất, mão, thìn nên cẩn phải cân nhắc kỹ trước khi xăm hình vì nó còn có thể ảnh hưởng tới vận mệnh. Theo quan niệm hình xăm phong thủy, nên nhớ một điều là xăm hình rồng thì hãy để đầu rồng hướng vào trong, nếu hướng ra ngoài thì rất là không tốt.

Hình xăm rồng

Ý nghĩa của hình xăm rồng đẹp: Trong thế giới tattoo, hình rồng luôn chiếm giữ một vị trí đặc biệt, không chỉ độ khó, cầu kỳ mà nó còn làm nổi bật tính cách của người xăm rồng. Rồng là biểu tượng của sức mạnh, điều kỳ bí và tối cao. Đối với nam thì sỡ hữu một tattoo rồng thể hiện sự dũng mảnh, can đảm và quyết đoán. Nam giới thường xăm hình rồng với một mảng rộng, mẫu xăm được lựa chọn nhiều nhất chính làm xăm rồng ở lưng. Còn đối với nữ thì thể hiện sự ngay thẳng, thủy chung và cá tính mạnh mẽ. Phụ nữ cũng rất thích mẫu hình xăm con rồng, tuy nhiên mẫu hình xăm cho nữ thường nhỏ hơn mẫu xăm của nam giới, và thường mang tính biểu tượng cao hơn.

11029987_1095087860509612_5596243678285455565_n

Nếu bạn mong muốn sỡ hữu được hình xăm rồng ưng ý và muốn tìm địa chỉ xăm hình đẹp, an toàn thì có thể đến Titantatto  .Với đội ngũ nghệ nhân chuyên môn cao, quy trình xăm đạt tiêu chuẩn, và dụng cụ xăm hình được khử trùng sạch sẽ, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn hình xăm đẹp như mong muốn và tuyệt đối an toàn.

 

Bình luận

Gọi điện SMS Chỉ Đường