<style>.woocommerce-product-gallery{ opacity: 1 !important; }</style>

Hình xăm lưng

Hình xăm lưng

Hình xăm lưng

­­Hình xăm lưng là vị trí trên cơ thể thường được phái mạnh lựa chọn để xăm hình nghệ thuật nhiều nhất, nó có thể chỉ là một dòng chữ thể hiện sự yêu thương với người ấy, hoặc có thể là một con rồng, cá chép, hay một đôi mắt, tất cả đều thể hiện cá tính của người xăm hình. Nữ giới thì thường chọn những hình xăm nhỏ đẹp, dễ thương để xăm vào phần trên của lưng, thể hiện điểm nhấn trên người, cũng như tỏ ra quyến rũ hơn trong mắt nam giới.

Hình xăm lưng – sự quyễn rũ và bí ẩn của phái nữ

Những hình xăm ở lưng đẹp của nữ giới thể hiện sự quyến rũ, đáng yêu và khá là bí ẩn. Trước đây, đại đa số chỉ có đấng mày râu mới xăm hình. Nhưng ngày nay, cái nhìn của xã hội đã rộng mở hơn về nghệ thuật xăm hình thì ngay cả phụ nữ cũng rất chuộng xăm hình làm đẹp. Chúng ta có thể bắt gặp nhiều cô gái cá tính với khoảng lưng trần kín hình xăm lưng đẹp. Hay những người đẹp với những hình xăm ở ngực đẹp cuốn hút. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như nó chỉ đơn là những hình xăm bình thường, những hình xăm hoa, hình xăm chữ, hình xăm động vât…..

Hình xăm lưng

Để biến mình thành một người nổi bật, bạn phải biết chấp nhận những cái nhìn tò mò ( có nhiều khi là kì thị). Tất nhiên, không phải ai cũng dám làm. Và nếu ngược lại, tại sao bạn không thỏa sức quậy phá với những hình xăm lưng độc đáo, có một chút nổi loạn, ngang tàn và phá cách. Tuổi trẻ của chúng ta là không giới hạn, khi mà thời đại bây giờ, những hình xăm đươc xem như một thứ phụ kiện để làm đẹp, một thứ để khẳng định cá tính riêng của mỗi người thì hình xăm tattoo lưng đã không còn quá xa lạ đối với phái nữ.

Hình xăm lưng – một cách thể hiện sức mạnh và cá tính của các bạn nam

Đối với phái mạnh, một trong những vị trí trên cở thể rất được yêu thích khi xăm hình đó là lưng. Có lẽ do đó là một vị trí đa năng để các tín đồ hình xăm có thể thoải mái thực hiện những tác phẩm để đời của mình. Gọi lưng là một vị trí đa năng trong việc thể hiện những hình xăm có lẽ cũng chẳng sai. Từ những hình xăm to, hầm hố tới những hình xăm nhỏ, cá tính. Từ những hình xăm đen trắng cho tới những hình xăm nhiều màu sắc. Tất cả đều được thể hiện một cách khéo léo trên lưng.

Hình xăm lưng

 

Hình xăm lưng

Không thể phủ nhận rằng, với những hình xăm và đặc biệt là ở phần lưng. Hình xăm lưng đẹp giúp họ trông nam tính hơn rất nhiều. Những hình tattoo như: hình xăm rồng, phượng hoàng hay cá chép rất được nam quan tâm và xăm trên lưng với mong muốn mang lại hạnh phúc, may mắn và tài lộc, thậm chí có người xăm cả hộ chiếu trên lưng, xăm phật, nhưng hình xăm vốn được coi là nữ tính cũng được nam giới yêu thích là trạm khắc trên lưng.

Lời khuyên cho các bạn trẻ trước khi quyết định chọn hình xăm cho lưng

Xăm hình Tattoo

Một lời khuyên dành cho các bạn đó là để có được một hình xăm lưng đẹp – độc đáo và nghệ thuật, các bạn hãy xem qua thật nhiều các hình xăm khác nhau trước khi quyết định xăm hình đó lên người nhất là vị trí lưng nhé, bởi vì việc xóa hình xăm cũng không hề đơn giản và chi phí cũng không hề thấp. Liên hệ ngay với chúng tôi 

Bình luận

Gọi điện SMS Chỉ Đường