<style>.woocommerce-product-gallery{ opacity: 1 !important; }</style>

Hình xăm hoa văn

Hình xăm hoa văn

Hình xăm hoa văn

Hình xăm hoa văn đơn giản từ khi mới ra đời đã thu hút không ít giới trẻ quan tâm. Dù là hình xăm nhỏ, đơn giản đến đâu, nhưng khi đã được xăm trên cơ thể thì nó thu hút sự chú ý của biết bao người. Nếu để ý, các ca sĩ, người nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật họ cũng đều chọn mình hình xăm tattoo hoa văn để làm nổi bật bản thân. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có những định kiện đúng đắn khi chọn một hình xăm đơn giản.

Những hình xăm hoa văn đơn giản cho nữ

Hình hoa văn nhỏ thường được chị em con gái thích, lựa chọn để xăm ở nhiều vị trí trên cơ thể. Bởi đơn giản, không cần quá lộ liễu nhưng cũng đủ để gây sự tò mò. Nếu bạn là con gái, thích những hình xăm đơn giản, thì lựa chọn xăm hoa văn là hợp nhất. Xăm hoa văn với nhiều chủ đề, bạn có thể tham khảo, tìm kiếm hình ảnh ở bất kỳ đâu trên mạng. Bạn cũng có thể cách điệu một vài chi tiết, sao cho hình xăm nhìn thật nhất.

Hình xăm hoa văn

Những vị trí hình xăm đẹp cho nữ giới:

 • Hình xăm hoa văn nhỏ ở cổ nhìn phái đẹp sẽ cuốn hút hơn
 • Xăm hoa văn ở tay
 • Xăm hình hoa văn ở sau gáy
 • Hình xăm nhỏ ở bả vai nhìn
 • Phái đẹp sẽ gợi cảm hơn khi xăm ở sau lưng
 • Hình xăm sao ở dọc lưng

Hình xăm hoa văn họa tiết cho nam

Hình xăm hoa văn

Thông thường thì con trai chúng ta hay thích kiểu hoa văn có họa tiết lớn, và được xăm chủ yếu ở cánh tay hoặc là bả vai, nơi có bề mặt rộng để có thể thỏa sức thể hiện vẻ đẹp lên đó. Việc các bạn trai lựa chọn họa tiết hoa văn cũng không quá cầu kỳ. Chỉ cần hình nổi, bắt mắt người nhìn là được. Các bạn có thể tham khảo một số vị trí được các đấng mày râu chọn lựa khi xăm hình hoa văn:

 • Xăm hình hoa văn ở ngực
 • Xăm tattoo hoa văn ở cánh tay trong
 • Hình xăm hoa văn bắp tay
 • Hình xăm ở sau gáy
 • Xăm hoa văn ở sau lưng

Hình xăm họa tiết hoa văn dành cho các cặp đôi

Xăm hoa văn đơn giản đôi đã trở thành trào lưu cho các cặp tình nhân. Để thể hiện tình cảm của mình, các cặp nam - nữ tìm đến cho mình những hình xăm họa tiết hoa văn nhỏ, dễ thương, mang đậm phóng cách chibi, tuổi teen. Những hình xăm nghệ thuật này sẽ giúp cặp đôi nhìn ấn tượng hơn. Tùy vào kích thước hình mà các cặp đôi chọn vị trí xăm trên cơ thể sao cho phù hợp, và vị trí thích hợp đẹp nhất cho hình xăm tattoo hoa văn đôi là ở cổ tay. Nếu bạn là tín đồ của xăm, sau khi xem xong bài này chắc chắn sẽ muốn xăm ngay cho mình một hình xăm hoa văn cá tính phải không nào?

Xăm hình Tattoo

Hãy tới ngay Salon xăm Tattoo uy tín nhất tại Hà Nội. Tại đây, chúng tôi có đủ điều kiện để xăm hình cho các bạn nhé. Được đâu tư thiết bị máy móc hiện đại, mực xăm hình chất lượng cao, xăm đảm bảo không phai màu, không hư tổn da.

Bình luận

Gọi điện SMS Chỉ Đường