<style>.woocommerce-product-gallery{ opacity: 1 !important; }</style>

Hình xăm đôi

Hình xăm đôi

Hình xăm đôi

Bạn là một tín đồ của xăm hình nghệ thuât, bạn đang cô đơn hoặc đã có người yêu, chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe thấy ai đó nhắc đến “ hình xăm đôi” ít nhất một lần trong cuộc sống. Xăm hình là một sở thích phổ biến của giới trẻ ngày nay, đặc biệt là xu hướng cho những cặp đôi đang yêu, cho bạn và những người bạn yêu thương. Xăm hình đôi để khẳng định tình cảm của hai bên, thể hiện cá tính, để cho mọi người biết hai ta là một đôi….Những người yêu thương ở đây không giới hạn chỉ với người yêu mà còn với bạn bè, chị em gái hoặc một người thân thiết và quan trọng với bạn.

Một số hình xăm đôi đang được ưa thích nhất hiện nay

Xăm nhẫn đôi cũng là một ý tưởng không tồi để bạn thể hiện tình yêu rõ nét nhất với bạn ấy. Nhẫn được coi là biểu tượng của hạnh phúc và nó thường được đeo ở ngón áp út của bàn tay trái. Thay vì đeo nhẫn thật, khá nhiều đôi lứa lại lựa chọn xăm hình ngón áp út thành hình chiếc nhẫn với đa dạng kiểu dáng khác nhau.

Bạn nghĩ sao với hình xăm đôi đẹp biểu tượng vô cực, đây là biểu tượng của sự vật, sự việc gì đó tồn tại mãi mãi. Nó có ý nghĩa rất lớn đối với những cặp đang yêu hay vợ chồng. Những đôi lứa yêu nhau đều mong muốn sỡ hữu cặp hình xăm này.

Hình xăm nhỏ đôi

Ngoài ra còn rất nhiều hình xăm cặp đôi khác cũng khá thú vị và ý nghĩa cho các bạn lựa chọn: hình xăm trái tim, 2 nửa hình xăm ghép lại thành chữ Love, đôi khi chỉ cần hai dòng chữ “tôi yêu cô ấy” và “tôi yêu anh ấy” ……cũng đủ độc đáo và ý nghĩa rồi.

Hình xăm đôi dành cho những đôi bạn thân, cho bạn và những người yêu thương

Có bao giờ bạn nghĩ, bạn sẽ tậu cho mình một hình xăm cặp đôi ở lỗ tai chăng? Một gợi ý ngọt ngào khác chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa mứt và bơ đậu phộng. Cực kỳ đáng yêu và ngon tuyệt cho những đôi bạn thân có chung niềm đam mê ẩm thực, bơ và đậu phộng – đánh dấu một tình bạn mãi mãi nhé.

Hình xăm đôi

“Bạn là người dẫn đường cho tôi và là người không bao giờ để tôi thất vọng” Bạn đã từng nghe câu trích dẫn này chưa? Hình xăm đôi mỏ neo và bánh lái thuyền là một sáng kiến vô cùng tuyệt vời nhé. Người bạn thân giống như chiếc mỏ neo, luôn luôn ở đó và sẵn sàng giúp đỡ bạn dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra. Hai bạn cũng có thể xăm hình đôi hai chiếc mỏ neo, một hướng lên và một người xăm hướng xuống, ở bắp chân, ở bàn chân hay bất cứ vị trí nào mà bạn muốn, thật cuốn hút mỗi khi hai ta đi cùng nhau phải không nào.

Hình xăm đôi

Một ý tưởng khác cho những cặp đôi bạn thân nhé, chúng ta như một mảnh ghép hoàn hảo, bổ sung khiếm khuyết cho bản thân người kia và không có ví dụ nào có thể diễn tả câu nói này bằng hình xăm hai miếng ghép vừa khít với nhau. Những mẫu xăm cặp đôi này thường là những hình xăm đôi tương đối nhỏ nhưng mang nhiều độc đáo và ý nghĩa hơn là những hình xăm lớn. Trước đây, các các bạn trẻ thường xăm hình đôi có ý nghĩa liên quan đến nhau như xăm tên của người thương, xăm ngày sinh hay ngày yêu nhau…thì bây giờ họ lại chọn những hình xăm ngộ nghĩnh, độc đáo thường là những hình xăm nhỏ xinh để khi ghép 2 hình lại chúng sẽ mang lại một ý nghĩa đặc biệt. Nếu được xăm ở những vị trí dễ nhìn thấy như cổ tay, mu bàn tay, ngón tay đeo nhẫn, bả vai, chân sẽ rất đẹp mắt và thu hút mỗi khi đi ra ngoài cùng nhau nhé. Với những hình xăm này, giới trẻ tha hồ thỏa sức sáng tạo những ý tưởng mới lạ để khẳng định tình yêu cũng như cá tính tính của mình.

Xăm hình Tattoo

Có rất nhiều gợi ý về hình xăm đôi ý nghĩa để hai bạn có thể đánh dấu tình bạn, tình yêu mãi mãi không thay đổi theo thời gian của mình. Bạn và người ấy đã sẵn sàng để xăm hình đôi nhưng vẫn chưa lựa chọn được mẫu nào, hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu hình xăm đôi đẹp và ý nghĩa nhé.

 

Bình luận

Gọi điện SMS Chỉ Đường