<style>.woocommerce-product-gallery{ opacity: 1 !important; }</style>

Hình xăm độc

Hình xăm độc

Hình xăm độc

Hình xăm độc cũng được xem là một loại nghệ thuật và được giới trẻ rất ưa chuộng. Có người xăm không phải vì yêu thích mà vì muốn thể hiện đẳng cấp, cũng có người xăm để tạo điểm nhấn nổi bất trên cơ thể của mình. Hình xăm không kể con trái hay con gái, vì mỗi giới tính xăm hình theo sở thích của riêng mình. Tuy nhiên, làm sao để có được những hình xăm họa tiết – đẹp – ý nghĩa và thể hiện được tính cách của bản thân luôn được các “tín đồ” hình xăm quan tâm.

Tìm hiểu khái niệm hình xăm độc

Giới trẻ bây giờ coi việc xăm hình như một nhu cầu làm đẹp tất yếu. Ai cũng muốn sưu tập cho mình một bộ xăm hình độc và lạ, không đụng hàng với bất kỳ ai. Việc sỡ hữu những hình vẽ độc trên cơ thể luôn được coi là một niềm tự hào. Đó cũng chính là lý do mà những mẫu hình xăm siêu độc luôn được săn lùng ráo riết ngay cả khi chúng đang trong giai đoạn thiết kế trên giấy.

Ngoài những tiêu chuẩn như phải hòa về đường nét, kích thước và màu sắc thì một hình xăm được đánh giá là đẹp nghĩa là chúng phải có hồn, phải cá tính, phải thể hiện được nét riêng của người sỡ hữu, quan trọng nhất là chúng phải “độc”. Theo quan niệm từ các bạn trẻ, những hình xăm độc phải là những hình xăm lạ mắt và khó gặp, kiểu như “không đụng hàng với bất kỳ ai” và cũng phải đảm bảo về thẩm mỹ cũng như ý nghĩa của chúng.

Để cho ra đời một tác phẩm độc là điều không hề đơn giản. Từ việc lên ý tưởng cho tới khâu thiết kế đều được đầu tư rất kỹ càng. Vì những hình xăm như thế này thường có nhiều chi tiết, màu sắc nên việc thể hiện nó lên cơ thể đòi hỏi phải kĩ càng và tốn không ít thời gianVì là xăm hình độc cũng rất kén thợ, không phải thợ nào cũng hiểu được, thổi được cái hồn và truyền cảm xúc lên nó.

Những mẫu hình xăm độc hiện nay

Một trải nghiệm mới từ những mẫu xăm. Những hình xăm tattoo độc mang hơi hướng kinh dị và tất nhiên chúng không dành cho những người yếu tim. Không thể phủ nhận vẻ cá tính mạnh và có hơi hướng kinh dị của những xăm hình độc này mang lại cho người sỡ hữu. Chắc chắn , không ai có thể ngoảnh mặt làm ngơ khi từng được ngắm nhìn.

Tiếp tục những mẫu hình xăm độc đáo, những hình xăm theo phong cách decal trửu tượng cũng được rất nhiều người yêu thích và sỡ hữu. Với những họa tiết vô cùng bắt mắt, làm rất nhiều người phải tò mò, bí ẩn. Decal trừu tượng hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong giới nghệ thuật xăm hình trong thời gian tới. Ngoài ra còn rất nhiều nhưng mẫu hình xăm được mọi người đánh giá cao về độ độc, lạ và đẹp nữa, chúng tôi sẽ cập nhật tiếp cho các bạn ở bài viết sau nhé! 

Để có được một  hình xăm đẹp nghệ thuật độc đáo, giải pháp được khá nhiều người yêu thích là tự thiết kế mẫu xăm cho mình. Nếu bạn có chút năng khiếu về hội họa công việc này rất đơn giản. Ngoài ra bạn có thể lên ý tưởng và nhờ chính những người thợ xăm thiết kế. Chắc chắn bạn sẽ sỡ hữu những hình xăm độc đáo, nhiều ý nghĩa mà không phải ai cũng có.

 

Bình luận

Gọi điện SMS Chỉ Đường