<style>.woocommerce-product-gallery{ opacity: 1 !important; }</style>

Hình xăm 3D

Hình xăm 3D

Hình xăm 3D

Nếu bạn là một tín đồ của xăm hình nghệ thuật, chắc chắn phải biết tới hình xăm 3D – một kỹ thuật xăm hình thật sự đã đạt được một trình độ quá sức kinh ngạc. Với kỹ thuật xăm 3D siêu ấn tượng, bạn sẽ có cảm giác như hình xăm là một phần trên thân thể chứ không phải là một hình xăm ngoài da nữa.

Thủ pháp nghệ thuật hình xăm 3D

Xăm 3D là trào lưu mới trong giới trẻ hiện nay. Những người trẻ tuổi là những người đam mê xăm mình hơn ai hết bởi hình xăm nghệ thuật 3D thể hiện sự sôi nổi, nhiệt huyết, họ cá tính, độc đáo và muốn chứng tỏ cái tôi của bản thân. Nếu trước kia, những hình xăm màu với đường nét rất tỉ mỉ đang thịnh hành thì năm 2015 là năm của những hình xăm 3D kinh dị, 3D VIP… lên ngôi với sự sáng tạo tột đỉnh.

Hình xăm 3D

Xăm 3D, ngoài một số kiểu xăm hình 3D đơn giản được nhiều người lựa chọn như: hình xăm bươm bướm đậu sau vai, hình xăm nhện bò lồm cồm trên bắp đùi, hình xăm đại bàng đang vỗ cánh… Còn có xăm hình đầu lâu, hình xăm quái vật, hình xăm cá sấu đang há miệng….Cũng có một số bạn trẻ lại thích những hình xăm lạ và độc đáo như xăm hình nàng tiên cá với bầu ngực trần căng tròn, hình xăm sư tử, có người xăm hình chiến binh….Nếu các nàng lo ngại hình xăm có thể làm giảm vẻ nữ tính của bản thân thì những mẫu hình xăm 3D bướm sẽ chinh phục hoàn toàn những cô nàng thướt tha, yêu điệu đấy.

Hình xăm 3D

Với màu sắc tươi sáng, bóng khối hài hòa, những hình xăm bướm, hay hình xăm đơn giản sẽ tạo được sinh động, cuốn hút đến kỳ lạ. Phần lớn những hình này sẽ được xăm ở những vị trí như cổ, vai, gáy, sau lưng, phía trên ngực để xăm…chúng tạo được sự nữ tính, kiêu kỳ, đầy quyến rũ. Còn đối với những cô nàng thích thể hiện, cá tính mạnh mẽ, yêu thích phong cách nóng bỏng, gợi cảm khiến các chàng điêu đứng, thì những hình xăm 3D lạ và độc đáo là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời.

Hình xăm 3D

Xăm hình 3D là phương thức xăm hình tạo ra chiều sâu cho hình xăm qua phương thức đánh bóng, tạo khối, mảng miếng. Để có máy xăm, mực xăm …hiện đại không phải chuyện khó, nhưng để có được một hình xăm  phong cách 3D độc đáo thì lạ phụ thuộc và tay nghề các thợ xăm. Một hình xăm phong cách 3D mất thời gian gấp rưỡi hình xăm bình thường và sau khi xăm, có thể phải mất thêm thời gian nhấn lại một lần nữa nếu như những họa tiết trên hình lớn và phức tạp. Vì quy trình phức tạp, đòi hỏi nhiều kỹ năng nên chi phí cũng khá cao.

Hình xăm 3D và những những lưu ý cần biết

Hình xăm 3D

Xăm 3D cũng như các phương thức xăm khác, đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe nếu như không sử dụng những phương thức an toàn về y tê. Điều đầu tiên người thợ xăm hình cần phải làm là đeo găng tay trong quá trình xăm hình, sử dụng mực xăm hình, kim xăm hình riêng, hướng dẫn bảo quản hình tattoo 3D  và thuốc bôi chăm sóc da trong quá trình hình xăm bong vảy. Bên cạnh đó cũng phải dùng các loại mực xăm ngoại nhập mới nhất để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn y tế.

Ở một số cơ sở hình xăm đẹp 3D hiện nay, họ thường cho thêm một lượng nhỏ axit Hyaluronic acid vào trong mực để tạo độ bóng, gây dị ứng da, thậm chí còn có nguy cơ dẫn đến ung thư da. Chính vì vậy, trước khi quyết định xăm, khách hàng nên chọn địa điểm uy tín, kiểm tra nguồn gốc mực xăm cẩn thận.

Rất nhiều người muốn xóa đi những hình xăm lỗi thời, lạc hậu để tậu cho mình một hình xăm độc  phong cách 3D mới đẹp hơn nhưng không biết phải xóa xăm ra sao, xóa xăm thế nào mới không có sẹo? Hãy đến với cở sở Salon hình xăm nghệ thuật của chúng tôi để được giúp đỡ nhé. Tại đây, có dịch vụ xóa hình xăm cũ để xăm hình khác đẹp hơp, mà mức chi phí vô cùng rẻ. 

Xóa hình xăm

chungtattoo-xam-hinh

 

Bình luận

Gọi điện SMS Chỉ Đường